GẶP MẶT THẦY, CÔ VÀ HỌC SINH THAM GIA ÔN THI HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA VÀ MÁY TÍNH CẦM TAY KHỐI 10, KHỐI 11.

Thứ bảy - 23/05/2020 06:35
Thực hiện văn bản số 103/PTDTNTMA, ngày 18/5/2020 của Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng về việc tổ chức gặp mặt và giao nhiệm vụ đưa, đón, quản lý học sinh tham gia thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa và máy tính cầm tay khối 10, 11 cấp cơ sở năm học 2019-2020, chiều ngày 19/5/2020 Ban Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức gặp mặt đội ngũ giáo viên, học sinh ôn luyện và giao nhiệm vụ đưa, đón, quản lý học sinh tham gia kỳ thi.
Tới dự buổi gặp mặt có thầy giáo Cà Văn Minh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Tiên Phong - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đội ngũ các thầy cô giáo ôn thi học sinh giỏi và toàn thể học sinh tham gia ôn luyện của khối 10, 11.
ẢNH 1
Là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi luôn được Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên quan tâm, tạo mọi điều kiện đảm bảo cho học sinh ôn thi đạt kết quả tốt nhất.
Kỳ thi sẽ diễn ra vào ngày 21 và 22/5/2020 với 69 lượt thí sinh khối 10, 11 tham gia. Trong đó có 62 thí sinh dự thi các môn văn hóa và 07 thí sinh tham gia thi máy tính cầm tay.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo Cà Văn Minh đã động viên, khích lệ và biểu dương đội ngũ giáo viên, học sinh ôn luyện. Mặc dù nghỉ học một thời gian khá dài do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng thầy, cô và các em học sinh đã nỗ lực hết mình, tập trung ôn luyện với quyết tâm cao để đem về kết quả tốt nhất.
ẢNH 2
Đại diện cho các thầy, cô giáo tham gia ôn luyện, cô giáo Đỗ Thị Ánh đã có một vài lời căn dặn, động viên các em học sinh bình tĩnh, tự tin, làm bài với tâm thế tốt nhất, với quyết tâm đạt giải cao.
ẢNH 3

Theo kế hoạch, vào sáng thứ 5 (21/5/2020) nhà trường sẽ tổ chức đưa, đón học sinh thi các môn văn hóa và sáng thứ 6 (22/5/2020) tổ chức đưa, đón học sinh thi máy tính cầm tay. Nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình di chuyển đi, về cho học sinh, nhà trường đã giao nhiệm vụ cụ thể đến từng giáo viên. Các thầy, cô giáo sẽ có mặt vào 6h15 phút để thực hiện các nhiệm vụ: điểm danh quân số, kiểm tra đồng phục, dụng cụ học tập cần thiết và động viên tinh thần các em đồng thời hướng dẫn các em di chuyển về điểm thi an toàn.
Buổi gặp mặt kết thúc vào lúc 16 giờ 20 phút, trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy, cô và các em học sinh với sự tự tin, quyết tâm cao để đem lại kết quả như mong đợi.

Nguồn tin: Tổ CMTH