Khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa và máy tính cầm tay lớp 10,11 cấp cơ sở năm học 2019-2020.

Thứ ba - 09/06/2020 04:04
Trong tiết chào cờ sáng ngày 8/6/2020, trường PTDTNT THPT Huyện Mường Ảng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi và học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa và máy tính cầm tay lớp 10,11 cấp cơ sở năm học 2019 – 2020.
Thầy giáo Nguyễn Tiên Phong Phó hiệu trưởng nhà trường biểu dương, khen thưởng các em có thành tích cao trong kì thi chọn học sinh giỏi
Thầy giáo Nguyễn Tiên Phong- Phó hiệu trưởng nhà trường biểu dương, khen thưởng các em có thành tích cao trong kì thi chọn học sinh giỏi.
ảnh 2 Tiết mục văn nghệ trong buổi lễ
Tiết mục văn nghệ trong buổi lễ
Trong năm học 2019 - 2020, học sinh giỏi văn hóa và máy tính cầm tay lớp 10, 11 cấp tỉnh trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng có 69 lượt học sinh tham gia, kết quả có 14 em đạt giải (1 giải Nhì, 12 giải Khuyến khích). Trong đó, môn GDCD có 1 em đạt giải nhì, 8 em đạt giải khuyến khích, môn địa lí 11 đạt 1 giải khuyến khích, môn lịch sử 11 đạt 1 giải khuyến khích, môn ngữ văn 11 đạt 1 giải khuyến khích, môn hóa 11 đạt 2 giải khuyến khích, môn vật lí 10 đạt 1 giải khuyến khích.
ảnh 3 Thầy Cà Văn Minh Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp cơ sở
Thầy Cà Văn Minh- Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp cơ sở
Để đóng góp vào những thành công trên, phải kể đến các thầy, cô giáo trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng, trong đó tiêu biểu là 7 thầy, cô giáo của trường đã luôn tận tình, truyền lửa cho các học trò của mình. Các thầy cô giáo đều là những người có năng lực, giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong công tác giảng dạy luôn quan tâm, dìu dắt để các em có những kết quả đáng phấn khởi, tự hào trong kỳ thi học sinh giỏi cấp cơ sở năm học 2019 – 2020.
ảnh 4 Thầy Cà Văn Minh Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi cấp cơ sở
Thầy Cà Văn Minh- Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi cấp cơ sở.
Thầy giáo Cà Văn Minh- hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng với những thành tích đạt được của các emhọc sinh và các thầy, cô giáo trong kì thi học sinh giỏi vừa qua, thầy mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy kết quả.
Đây là một hoạt động ý nghĩa, qua đó động viên kịp thời phong trào thi đua học tập, giảng dạy của các thầy, cô giáo và học sinh trong nhà trường.

Nguồn tin: Tổ KHTN trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây