HỌC SINH TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG TÍCH CỰC TRONG CÔNG TÁC ÔN THI TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2022-2023

Thứ năm - 18/05/2023 06:39

HỌC SINH TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG TÍCH CỰC TRONG CÔNG TÁC ÔN THI TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2022-2023

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29/6/2023. Cùng với việc tuân thủ quy định về khung thời gian năm học, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng cũng linh hoạt các phương án ôn tập, bồi dưỡng cho học sinh cuối cấp.
Ngay từ đầu năm, Ban giám hiệu đã có kế hoạch cho các tổ triển khai xây dựng kế hoạch ôn thi cho học sinh khối 12 . Nhà trường yêu cầu các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch ôn tập cho học sinh theo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Sau khi học sinh đăng ký tổ hợp tự chọn các môn Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội thì tiến hành xếp thời khóa biểu ôn tập cụ thể, chi tiết đến từng lớp. Thời khóa biểu đóng vai trò như “pháp lệnh” ôn thi cho học sinh và giáo viên. Bên cạnh đó, việc ôn thi cũng được thực hiện theo hình thức cá thể hóa, phù hợp với năng lực của từng đối tượng. Học sinh được phân loại dựa trên năng lực, sở trường và chính nguyện vọng của bản thân các em sao cho đạt kết quả cao nhất.
Anh 1
Anh 2
Một tiết ôn tốt nghiệp môn Ngữ văn của cô giáo Trần Ái Chin
 
Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đặc biệt là nâng điểm bình quân các môn trong kì thi tốt nghiệp năm học 2022-2023,  thầy  trò nhà trường đang rất tích cực, chủ động về thời gian  để các em có một tâm lí thoải mái nhất với một mong muốn đạ kết quả cao hơn năm học 2021-2022. Ngoài các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, các môn còn lại học sinh tự nguyện đăng ký ôn tập theo khối thi. Giáo viên thuộc các tổ, nhóm chuyên môn bám sát đề minh họa và các dạng đề thi tốt nghiệp những năm trước, tăng cường trao đổi các dạng đề giữa các trường THPT trong tỉnh để triển khai cho học sinh ôn tập. Đây là cơ sở để khi bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023, các em có thể tự tin làm bài ở nhiều dạng đề khác nhau.
Anh 3
Một tiết ôn tốt nghiệp môn toán của cô giáo Lường Thị Dỉu
Cùng chung quyết tâm cao trong việc nâng chất lượng điểm bình quân các môn thi tốt nghiệp THPT 2023, Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng  đang trong giai đoạn “tăng tốc” ôn thi cho học sinh. Là một trong những trường liên tục nhiều năm liền có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp, và có học sinh đỗ vào các trường đại học thuộc tốp đầu , nhà trường cùng tất cả các thầy cô cũng như các em học sinh khối 12 rất mong có một kì thi tới thật thành công.
Anh 4
Anh 5
Một số hình ảnh hoạt động dạy và học của thầy và trò trong giờ ôn thi môn Địa lí
 
 

Nguồn tin: Tổ KHXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây