GẶP MẶT HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỚC KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Thứ hai - 26/06/2023 22:57

GẶP MẶT HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỚC KỲ THI TỐT NGHIỆP  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Nhằm động viên, khích lệ các em học sinh khối 12 niên khóa 2020-2023 trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2023, ngày 26/6, Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã tổ chức gặp mặt học sinh khối 12 năm học 2022 – 2023, dưới sự chủ trì của Thầy giáo Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Tham dự buổi gặp mặt có Thầy giáo Cà Văn Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng với đó là 112 em học sinh khối 12 năm học 2022-2023
Ảnh 01
Thầy giáo Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng chủ trì buổi gặp mặt
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023,  trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng có 112 em tham gia kỳ thi với 03 môn chung là Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ (Tiếng Anh). Đồng thời với sự định hướng của BGH, của các thầy cô làm công tác chủ nhiệm, giảng dạy, ôn luyện các em đã được chia ra lựa chọn bài thi tổ hợp phù hợp với năng lực, sở trường của các em trong đó; 13 em đăng ký bài thi KHTN (Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học), 99 em lựa chọn bài thi KHXH (Lịch Sử, Địa Lý, GDCD)
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy giáo Cà Văn Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng toàn thể học sinh khối 12 của trường đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập và rèn luyện tại trường. Trong cảm xúc ấm áp của buổi gặp mặt, Thầy giáo Hiệu trưởng đã nhắn nhủ đến tất cả các em học sinh phải giữ gìn sức khỏe, ôn tập thật tốt; khi bước vào kỳ thi phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, chấp hành tốt nội quy, quy chế kỳ thi và chúc toàn thể các em đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời, sau tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT, Thầy giáo dặn dò các em học sinh cần phải tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện trên trang sử mới trong cuộc đời; các em là nguồn nhân lực tương lai quan trọng của huyện nhà; mong muốn các em luôn luôn cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, xứng đáng là người con của huyện Mường Ảng với truyền thống cần cù, siêng năng, sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất và có trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Ảnh 02
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Nhân dịp này nhà trường cũng đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan, tổ chức trong Huyện về hỗ trợ các bữa ăn trao tặng các phần quà nhằm động viên tinh thần học tập của các em học sinh để bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023; ngoài ra nhà trường cũng trao tặng những phần quà cho các em học sinh đã vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm vươn lên trong học tập để hoàn thành chương trình học tập của mình.
Đại diện cho toàn thể học sinh khối 12, em  Lò Văn Thành - học sinh lớp 12C1 đã phát biểu cảm xúc của mình trong buổi gặp mặt. Em gửi lời cảm ơn đến các Thầy giáo trong BGH, toàn thể thầy, cô, cán bộ, công nhân viên Trường PTDTNT  huyện Mường Ảng đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để các em được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất. Thay mặt cho 112 bạn trong khối, em hứa sẽ nỗ lực hết mình, quyết tâm đạt kết quả cao nhất để không phụ lòng mong mỏi của các thầy, cô giáo, của cha mẹ đã luôn tiếp bước cho các em vững vàng tâm thế để bước vào một thời khắc mang tính chất lịch sử của cuộc đời – bước ngoặt của sự trưởng thành.
Ảnh 03
Học sinh Lò Văn Thành – lớp 12C1 đại diện phát biểu
ặc thù ngôi trường là nội trú các em sống tự lập dưới vòng tay của các thầy, cô giáo, các đồng chí nhân viên đó là một thuận lợi trong công tác giáo dục và ôn luyện. Tuy nhiên các em lại sống xa gia đình vì vậy sự vun đắp tình cảm để tạo vững bước cho các em trước kỳ thi có thể nói là quan trọng nhất của cuộc đời là một trong những nội dung luôn được nhà trường quan tâm và thúc đẩy.
Sự quan tâm của đội ngũ lãnh đạo nhà trường qua buổi gặp mặt, lắng nghe tâm tư và sự động viên kịp thời là rất quan trọng đặc biệt là trong quá trình ôn luyện không biết mệt mỏi. Hiểu được điều này các em học sinh luôn ý thức được việc học và ôn luyện để sẵn sàng và chuẩn bị tâm thế tốt nhất đến với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
Ảnh 04
Các em lắng nghe những lời động viên, dặn dò của thầy Hiệu trưởng
Nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của Chi bộ. BGH nhà trường, đây thực sự là liều thuốc tinh thần mang lại sự quyết tâm cao độ hoàn thành chỉ tiêu cũng như chào đón một mùa thi thành công dành cho thầy và trò nhà trường.
Với sự quan tâm của cấp ủy, BGH nhà trường và sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ sư phạm, nhà trường tin tưởng rằng các em học sinh lớp 12 tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 đạt kết quả tốt nhất. Chúc các em tự tin, bình tĩnh và giành thắng lợi.

Nguồn tin: Tổ KHXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây