Chương trình trao máy tính bảng thuộc chương trình “Sóng và máy tính cho em” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tại Trường PTDTNT THPT Mường Ảng

Thứ ba - 11/04/2023 05:03
Thực hiện Công văn số 791/SGDĐT-GDTrH ngày 06/4/2023 về việc chuyển giao máy tính bảng cho học sinh và quản lí, bảo quản, sử dụng,Vào hồi 14h00 ngày 11/4/2023 tại Trường PTDTNT THPT Mường Ảng đã diễn ra buổi bàn giao máy tính bảng cho học sinh và quản lí, bảo quản, sử dụng trong Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.
Đến dự buổi bàn giao máy tính bảng cho học sinh có Đồng chí: Hoàng Phi Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và 40 học sinh cùng cha mẹ học sinh nhận bàn giao máy tính bảng của trường PTDTNT THPT Mường Ảng.
Trong buổi bàn giao máy tính bảng cho học sinh và quản lí, bảo quản, sử dụng. Đồng chí Hoàng Phi Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt đến toàn thể cha mẹ học sinh và người đỡ đầu trong việc quản lý học sinh, thường xuyên theo dõi, đôn đốc nhắc nhở các em sử dụng máy tính bảng đúng mục đích; Khuyến khích học sinh được thụ hưởng sử dụng máy tính để khai thác và trao đổi các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác học tập, nghiên cứu khoa học; tham gia các cuộc thi qua mạng; Thực hiện đầy đủ hướng dẫn sử dụng, quy trình bảo trì máy tính được cấp phát để sử dụng được lâu dài, hiệu quả; tuân thủ các quy định về cập nhật và khai thác thông tin trên mạng, luật an ninh mạng theo quy định của pháp luật.
 Trong buổi bàn giao máy tính bảng cho học sinh và quản lí, bảo quản, sử dụng. Nhà trường đã thực hiện nội dung cho học sinh được thụ hưởng máy tính bảng và cha mẹ học sinh ký cam kết quản lí, bảo quản, sử dụng đúng mục đích, cập nhật và khai thác thông tin trên mạng, đảm bảo luật an ninh mạng theo quy định của pháp luật.
z4255881516429 fbf438ad10cc1e85350c9df9e729c1d2
Đồng chí : Hoàng Phi Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường trao máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.
z4255881520049 2c5fc946421e65b22608f81d212b3ce3
Đồng chí : Hoàng Phi Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường quán triệt đến cha mẹ học sinh và người đỡ đầu trong việc quản lý học sinh, thường xuyên theo dõi, đôn đốc nhắc nhở các em sử dụng máy tính bảng đúng mục đích, tuân thủ các quy định về cập nhật và khai thác thông tin trên mạng, luật an ninh mạng theo quy định của pháp luật.

z4255881528261 f30f133f7258fe4f97d5958be9f7e4f8
Cô Đỗ Thị Duân bàn giao máy tính bảng cho học sinh sau khi học sinh và cha mẹ học sinh ký cam kết quản lí, bảo quản, sử dụng đúng mục đích, cập nhật và khai thác thông tin trên mạng, đảm bảo luật an ninh mạng theo quy định của pháp luật.

Nguồn tin: Tổ KHTN