CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỘI THI DÂN VẬN KHÉO

Thứ hai - 19/09/2022 22:37
Thực hiện Kế hoạch số 66-KH/HU, ngày 26/8/2022 về Kế hoạch tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” HMA lần thứ II năm 2022, Chi bộ trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã cử một số đồng chí đảng viên tham gia tập luyện để dự thi.
Theo kế hoạch, Hội thi dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 27-28/9/2022 với 16 đội thi đến từ các tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội, các hội quần chúng, lực lượng vũ trang trong toàn huyện.
Là thành viên thuộc khối các trường THPT trên địa bàn huyện, chi bộ trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã phối hợp với các trường THPT Mường Ảng và trường THPT Búng Lao xây dựng kế hoạch và cử 03 đồng chí (Phùng Thanh Hưng, Nguyễn Bá Thư, Phan Thị Xuân) trong chi bộ tham gia.
ảnh 1
Các thành viên thảo luận
Dự kiến Hội thi được tổ chức thi 3 phần: Phần thi chào hỏi, thi tìm hiểu kiến thức và tiểu phẩm. Nội dung thi nói về quan điểm, chủ trương đường lối chính sách của đảng, Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận, công tác dân tộc, tôn giáo, về dân chủ cơ sở… Vận dụng vào giải quyết các tình huống dân vận.
Theo kế hoạch, đội thi bắt đầu tập luyện từ ngày 14 đến hết ngày 26/9/2022 tại Hội trường trường THPT huyện Mường Ảng.
Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi bộ 3 trường phổ thông, các thành viên tham gia tập luyện tích cực, có tinh thần, trách nhiệm cao, phát huy mọi năng lực sở trường của bản thân.
ảnh 2
Các thành viên tích cực tập luyện
Dù bận rộn với công tác chuyên môn, các thành viên không có năng khiếu sở trường, thiếu tính chuyên nghiệp nhưng với sự đoàn kết và thống nhất cao, đội thi quyết tâm đem hết khả năng của mình để giành kết quả cao về cho tập thể.
 

Nguồn tin: Tổ CMTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây