Đoàn trường kết nạp đoàn viên mới nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 30/11/2021 20:39
Nằm trong chuỗi các hoạt động và phong trào chào mừng 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, BCH Đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình, phong trào để rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết.
Nằm trong chuỗi các hoạt động và phong trào chào mừng 39 năm ngày  Nhà Giáo Việt Nam  20/11, BCH Đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình, phong trào để rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết. Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh niên trường học được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Căn cứ kế hoạch số 10 /KH-ĐTN ngày 22/10/2021 của Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng . Chiều ngày 22/11/2021  Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các các bạn Thanh niên ưu tú và trưởng thành đoàn cho các đoàn viên trong chi đoàn CBGV.
Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm dưới sự tham dự của đồng chí Cà Văn Minh- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Bá Thư- Bí thư Đoàn trường. Hi vọng rằng các Đoàn viên mới sẽ phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống xung kích với cách mạng, truyền thống đoàn kết với tinh thần tương thân tương ái, xung phong tình nguyện, không ngại hi sinh gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi được giao phó.
       Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các em sẽ là những Đoàn viên ưu tú của tổ chức Đoàn trong thời gian tới.
Cũng trong dịp này đoàn trường đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 07 đồng chí.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
1 
Các đại biểu và các đoàn viên,thanh niên ưu tú có mặt tại buổi lễ
2 
Đồng chí Nguyễn Bá Thư - Bí thư Đoàn trường trao quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên thanh niên cho các thanh niên ưu tú được xét kết nạp đoàn.
 3 
Đồng chí Cà Văn Minh- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Bá Thư- Bí thư Đoàn trường tặng kỉ niệm trưởng thành đoàn  cho các đồng chí chi đoàn CBGV.
4 
Đồng chí Cà Văn Minh- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo
 

Nguồn tin: Trần Hồi - Tổ CMTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây