THAM GIA GIẢNG DẠY THỰC TẾ MÔN TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG

Thứ tư - 18/09/2019 22:40
Căn cứ các công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo: sô 1269/BGDĐT_KHTC ngày 29/3/2019 và số 2279/BGDĐT-KHTC ngày 28/5/2019 về hướng dẫn triển khai nhiệm vụ Đề án Ngoại ngữ Quốc gia theo kinh phí năm 2019
Căn cứ các Công văn của Đại Học Thái Nguyên: số 1012/ĐHTN-TTKT&QLCLGD ngày 05/6/2019 về phối hợp triển khai nhiệm vụ Đè án Ngoại ngữ Quốc gia theo kinh phí năm 2019, số 1432/ĐHTN ngày 13/8/2019 về đề nghị phối hợp cho học viên tham gia dạy thực tế
THAM GIA GIẢNG DẠY THỰC TẾ MÔN TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG
Ngày 12/9/2019 nhóm Tiếng Anh của cụm chuyên môn số 3 bao gồm 02 đc đã tham gia lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ sư phạm hè 2019 tiến hành dạy thực nghiệm tại trường THPT Mường Ảng. Buổi dạy thực nghiệm là một cơ hội quý báu để các thầy cô nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh trong lớp học, năng lực dạy Tiếng Anh hệ 10 năm(dự kiến sẽ triển khai 2 lớp Tiếng Anh 10 thí điểm trong năm học tới), thi kiểm tra ,đánh giá ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ dạy học ngoại ngữ, tổ chức các hoạt động xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ . Áp dụng những phương pháp đã được tập huấn ở hè cô giáo Lê Thị Hạnh giáo viên Tiếng Anh trường PTDTNTTHPT đại diện cho nhóm dạy tiết Reading Unit 2: Schook talks. Buổi dạy thực nghiệm có sự tham gia của  Thạc sĩ Nguyễn Vũ Phong Vân ,giảng viên trường Đại Học Thái Nguyên và các thầy cô giáo trong tổ bộ môn ngoại ngữ của trường THPT Mường Ảng. Tiết học diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Sau tiết dạy  thạc sĩ Nguyễn Vũ Phong Vân đã có những ý kiến nhận xét ,đánh giá và rút kinh nghiệm đối với nhóm giáo viên Tiếng Anh cụm chuyên môn số 3. Buổi dạy  thực nghiệm  đã giúp  nhóm giáo viên Tiếng Anh trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm , những kĩ thuật trong tiết dạy tự tin quyết tâm cho một năm học mới đầy thắng lợi.
IMG 20190912 102427
Cô giáo: Lê Thị Hạnh tại buổi dạy thực nghiệm
IMG 20190912 102417
Thạc sĩ Nguyễn Vũ Phong Vân (áo đen) chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên và học sinh trường THPT Mường Ảng