GIỚI THIỆU TỔ CHUYÊN MÔN TỔNG HỢP

Thứ sáu - 15/02/2019 05:33
Tổ Chuyên môn tổng hợp được biên chế trong năm học 2018-2019 có tổng số 11 thành viên (04 nam, 07 nữ) với 04 môn khoa học Hóa - Sinh - Ngoại ngữ và Thể dục. Tất cả các đồng chí giáo viên trong tổ đều đạt chuẩn đào tạo, trong đó có 01 giáo viên đang theo học cao học.
GIỚI THIỆU TỔ CHUYÊN MÔN TỔNG HỢP
 
     Đa số giáo viên trong tổ là những giáo viên trẻ về tuổi đời và tuổi nghề, nhưng các đồng chí luôn là những người nhiệt huyết, tận tụy với nghề. Hàng năm tổ đều có nhiều sáng kiến kinh nghiệm, nhiều thầy cô hướng dẫn học sinh dự thi khoa học kĩ thuật, thi học sinh giỏi đạt giải cao góp phần vào thành tích chung của cả trường. Mỗi thành viên của tổ luôn có ý thức nêu cao tinh thần tự học, tự nghiên cứu, nâng cao chất lượng giờ dạy của mình.
      Trong những năm gần đây, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Chi bộ Đảng và Ban Giám hiệu Nhà trường, tổ luôn lấy chất lượng dạy học đặt lên hàng đầu. Để làm tốt công việc nhiệm vụ được giao, tổ luôn coi trọng sinh hoạt chuyên môn, mà trọng tâm vẫn là những nội dung kiến thức khó, những phương pháp dạy học thiết thực, trọng tâm, trọng điểm. Đặc biệt, tổ luôn chú trọng tới công tác ôn thi học sinh giỏi và ôn thi THPTQG. Hàng tuần, hàng tháng, tổ đều họp tổ để nêu ra những việc làm được và chưa làm được của các thành viên trong tổ. Từ đó giúp các đồng chí khắc phục những hạn chế và nâng cao chất lượng bộ môn mình đảm nhiệm.

52020648 810156972677106 2429996894399758336 n
   
Buổi sinh hoạt chuyên môn của tổ chuyên môn tổng hợp 
    
          Chất lượng đội ngũ của tổ chuyên môn Tổng hợp rất đáng tự hào. Đồng chí Nguyễn Văn Bảy được nhận kỉ niệm chương vì Sự nghiệp Giáo dục, đồng chí Nguyễn Bá Thư được Bộ tặng bằng khen, đồng chí Đinh Thị Mai được UBND tỉnh tặng bằng khen, nhiều đồng chí được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường như đồng chí: Nguyễn Văn Trường, Trần Thị Hồi, Lê Thị Hạnh, Đinh Thị Mai, Nguyễn Thị Thu Duyên, Lê Lan Phương, Nguyễn Bá Thư, Nguyễn Xuân Cường. Tổ CMTH nhiều năm được Sở GD & ĐT công nhận là tổ Lao động tiên tiến, nhiều đồng chí được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.
          Song song với công tác dạy và học, tổ còn có nhiều đồng chí tham gia các hoạt động phong trào do Sở GD & ĐT  tổ chức và đạt được những thành tích đáng khích lệ như đồng chí  Nguyễn Văn Bảy giải nhất cờ vua, đồng chí  Nguyễn Bá Thư , đồng chí Nguyễn Xuân Cường giải nhất bóng chuyền….
       Ngoài những thành tích trên đây, đội ngũ giáo viên trong tổ còn kiêm nhiệm và đạt nhiều thành tích trong các công tác khác như giáo viên chủ nhiệm, Công Đoàn, Đoàn thanh niên,... Nhiều đồng chí đã thể hiện được sự tận tụy, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, từ đó đóng góp công sức không nhỏ đưa phong trào của Nhà trường đi lên, được Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn tặng nhiều Bằng khen, giấy khen.
     Hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập trường, năm học 2018- 2019, tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên trong tổ nguyện ra sức thi đua dạy tốt - học tốt  để giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, cùng nhau đoàn kết, chung tay góp sức xây dựng tổ Chuyên môn tổng hợp mãi mãi là tổ vững mạnh và luôn dẫn đầu về mọi mặt.
                                                                                                                                                                            Nguồn tin: Lê Hạnh - tổ CMTH
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây