LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ năm - 07/06/2018 04:52
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Thực hiện quyết định số 1989-QĐ/HU ngày 27 tháng 4 năm 2018 của Huyện ủy Mường Ảng về việc kết nạp Đảng viên.
Thực hiện kế hoạch số: 17 KH/CB về việc tổ chức kết nạp đảng viên của chi bộ Đảng trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng.
Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày lế lớn trong năm của đất nước; Không khí phấn khởi của việc tổng kết công tác thi đua cuối năm và tổng kết năm học 2017 – 2018 của trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng, Chi bộ bộ đảng trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã Long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Ngọc Anh là giáo viên địa lý đang sinh hoạt tại tổ Khoa học xã hội của nhà trường. Đây là niềm vui lớn đánh dấu trưởng thành vượt bậc của quần chúng ưu tú cũng đồng thời là niềm vui của chi bộ với công tác phát triển Đảng trong cán bộ giáo viên và nhân viên, Chi bộ bộ đảng trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng.
anh 1
Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên
Về dự với buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Cà Văn Minh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí thay mặt cho các ban, các đoàn thể tổ chức trong trường và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đảng cũng có mặt đầy đủ.
Trong lời dẫn trương trình, đồng chí Phạm Quang Việt – trong vai trò người dẫn chương trình đã khẳng định : “ Chi bộ đảng trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng trong những năm vừa qua đã không ngừng chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của đảng.  Đồng chí Hoàng Ngọc Anh cũng vậy trong suốt những năm vừa qua đồng chí đã phấn đấu không mệt mỏi về chuyên môn và lập trường tư tưởng ; đồng thời dưới sự giúp đỡ của Chi bộ nói chung và các đảng viên trong chi bộ nói riêng , hôm nay đồng chí đã trên đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây vừa là vinh dự đồng thời là trách nhiệm lớn của Đảng viên trong chi bộ nhà trường”
Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Chi bộ Đảng, ban giám hiệu, công tác phát triển Đảng là đoàn viên thanh niên trong những năm qua đã có những bước chuyển biến tích cực. Nhờ đó đã có nhiều đoàn viên được Chi đoàn bồi dưỡng, giới thiệu được kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng. Cụ thể đoàn viên Hoàng ngọc Anh đã được các đoàn thể ghi nhận quá trình phấn đấu của cá nhân đồng chí Hoàng Ngọc Anh, cũng như sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ, và  đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng đạo đức, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng cộng sản Việt Nam, nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Chi đoàn được công nhận là Đoàn viên ưu tú và được các tổ chức tìn nhiệm giới thiệu vào Đảng.
anh 2
Đồng chí Cà Văn Minh- Bí thư Chi bộ thừa ủy quyền của Huyện Ủy Mường Ảng
đọc quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Hoàng Ngọc Anh
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, qui định kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Cà Văn Minh- Bí thư chi bộ đọc quyết định của Huyện ủy Mường Ảngng kết nạp đồng chí Hoàng Ngọc Anh vào Đảng cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đoàn thể tổ chức và tất cả các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Hoàng Ngọc Anh đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xứng đáng là Đoàn viên gương mẫu, là tấm gương sáng để các bạn đoàn viên khác phấn đấu trong thời gian tới.
Anh 3
Quần chúng Hoàng Ngọc Anh tuyên thệ trước đảng kỳ
Thay mặt cho chi bộ đảng đồng chí Cà Văn Minh – bí thư chi bộ đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của đồng chí Hoàng Ngọc Anh trước khi được chính thức kết nạp. Sau khi trao quyết định kết nạp Đồng chí cũng thay mặt cho chi bộ đảng phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Hoàng Ngọc Anh; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức (đồng chí Nguyễn Thành Chi- Phó bí thư chi bộ) tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hoàng Ngọc Anh trong thời gian thử thách 12 tháng theo điều lệ đảng.
anh 4
Đồng chí Cà văn Minh  trao quyết định của Huyện ủy Mường Ảng
kết nạp quần chúng
Hoàng Ngọc Anh vào Đảng cộng sản Việt Nam
Sau thời gian làm việc khẩn trương lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Trường  PTDTNT THPT Mường Ảng đã thành công tốt đẹp.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường  PTDTNT THPT Mường Ảng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Hoàng Ngọc Anh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của đảng. Trong niềm vui của chi bộ và bản thân đồng chí chúng tôi tin tưởng rằng  Đồng chí Hoàng Ngọc Anh sẽ quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ Chi bộ đảng trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng.
anh 5
Quần chúng Hoàng Ngọc Anh trong lễ kết nạp

Nguồn tin: Đặng Quang Tân - GV trường PTDTNT THPT huyện Mường Ẳng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây