TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2017) .

Thứ bảy - 25/11/2017 21:35
Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh, ghi nhận công lao của các thầy cô giáo, sáng ngày 20/11/2017 trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)
TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2017)  .
             Đến dự, chia vui với nhà trường trong buổi tọa đàm có đồng chí Dương Thị Yến -  Ủy viên Ban Thường vụ  - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Mường Ảng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, xã; đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, TTGDTX, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng tập thể sư phạm nhà  trường.Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường.
 
anh 2
      anh 3
            Mỗi năm, cứ đến 20/11, ai đã từng làm nghề dạy học đều có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng tự hào về nghề nghiệp của mình. Kỉ niệm lần thứ 35 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò nhà trường cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam và của nhà trường qua lời tâm sự đầy tâm huyết của  thầy Cà Văn Minh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Qua lời phát biểu chúng ta thấy được tập thể sự phạm nhà trường đã vững vàng vượt qua những khó khăn thi đua lập nhiều thành tích, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành giáo dục huyện nhà.
anh 4
Thầy Cà Văn Minh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
 
            Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng có được những thành tích như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể thế hệ cán bộ GV – HS, nhà trường  luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mường Ảng. Trong buổi  tọa đàm này nhà trường rất vinh dự được lắng nghe bài phát biểu và lời chúc mừng của đồng chí Dương Thị Yến -  Ủy viên Ban Thường vụ  - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Mường Ảng
           anh 5
Đồng chí Dương Thị Yến tặng hoa nhà trường
          Đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp và của nhà trường cô giáo Trần Ái Chin – giáo viên môn Ngữ văn thay mặt cho cán bộ giáo viên nhà trường lên phát biểu cảm tưởng, thể hiện sự quyết tâm thi đua trong công tác dạy học, trồng người của tập thể giáo viên nhà trường.
           Để bày tỏ tình cảm của tập thể học sinh nhà trường tới các thế hệ thầy cô giáo , Em Quàng Thị Thuấn – học sinh lớp 12C2 đã có những lời tri ân gửi tới các thầy cô giáo, cùng với sự quyết tâm học tập vượt lên khó khăn, cùng các bạn học sinh khác xây dựng một thế hệ tương lai tươi sáng.
anh 6
 Em Quàng Thị Thuấn tặng hoa cho thầy Cà Văn Minh
Để kịp thời động viên thầy và trò nhà trường trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt thầy giáo Nguyễn Thành Chi – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng của nhà trường và các đoàn thể.
anh 7Tặng quà CBGV _ NV khó khăn
anh 8
Tập thể học sinh có nhiều thành tích.
anh 9
Tập thể tổ có thành tích xuất sắc
anh 10
 Đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc 
Sau buổi tọa đàm đồng chí Dương Thị Yến cùng lãnh đạo nhà trường tham quan bếp ăn tập thể của học sinh nhà trường. Đồng chí đã có những lời động viên, khích lệ tới tập thể nhân viên nhà trường trong công tác nuôi dưỡng học sinh.

anh 11Thăm bếp ăn tập thể
Một ngày 20/11 nữa trôi qua xong những tình cảm mà thầy và trò nhà trường đã có mãi sẽ được vun đắp bởi các thế hệ về sau. Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng lại bước vào những đợt thi đua mới với những quyết tâm mới nỗ lực hết mình vì tương lai của xã hội và đất nước.
 
 
 

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT Huyện Mường Ảng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây