KHAI MẠC ĐẠI HỘI TDTT NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ VI, NĂM 2017

Thứ hai - 13/11/2017 08:55
Sau một thời gian tập luyện, Đại hội TDTT ngành giáo dục và đào tạoĐiện Biên lần thứ VI, năm 2017 đã chính thức khai mạc.
Anh 1
Anh 1
Anh 1
Căn cứ Điều lệ số 766/ SGDĐT-ĐL, ngày 24/4/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên quy định Điều lệ Đại hội TDTT ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên lần thứ VI, năm 2017; Kế hoạch số 1008/KH-SGDĐT, ngày 28/8/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên lần thứ VI, năm 2017;
Sau bao ngày chờ đợi, ngày 11/11/2017 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên Đại hội TDTT ngành Giáo dục và Đào tạo Điện Biên đã chính thức Khai mạc. Có thể nói chương trình khai mạc dù diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng trang trọng và ý nghĩa.
          Đến dự với buổi khai mạc Đại hội, toàn ngành Giáo dục ta vui mừng được đón tiếp Nhà giáo Ưu tú Lê Văn Quý - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, nguyên Giám đốc Sở giáo dục đào tạo cùng nhiều đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đây thực sự là niềm động viên rất lớn đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh cùng toàn thể các vận động viên về tham dự Đại hội.
          Mở đầu chương trình khai mạc là nghi thức chào cờ với bài hát Tiến quân ca (Quốc ca của dân tộc Việt Nam ta), giai điệu và ca từ của bài hát như nhắn nhủ tới các huấn luyện viên, vận động viên hay quyết tâm, nỗ lực hết sức mình để giành thành tích cao trong Đại hội, thể hiện đúng tinh thần thể thao XHCN, trung thực, cao thượng và đoàn kết.
Anh 2
Không khí trang nghiêm khi Quốc ca vang lên
Sau phần màn chào cờ đây nghiêm trang là những tràng pháo tay không ngớt trên khắp các khán đài nhà thi đấu để thể hiện cho sự quyết tâm, nhiệt huyết đang sôi sục trong mỗi thành viên về dự Đại hội, đồng thời chào đón thầy giáo Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo, Trưởng ban tổ chức Đại hội lên phát biểu khai mạc Đại hội. Bài phát biểu của thầy ngắn gọn, xúc tính và bao trùm lên đó là những lời chúc của thầy gửi tới các đoàn vận động viên về dự Đại hội thi đấu đoàn kết, trung thực, quyết tâm giành thành tích cao về cho đơn vị mình.
Anh 3
Thầy giáo Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo, Trưởng ban tổ chức Đại hội phát biểu khai mạc
Được sự phân công của Ban tổ chức, sau bài phát biểu của thầy giáo Nguyễn Sỹ Quân – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo, đồng chí Nguyễn Khắc Hải – Phó trường phòng giáo dục trung học lên phổ biến kế hoạch thi đấu của Đại hội TDTT ngành giáo dục và đào tạo lần thứ VI, năm 2017. Theo đó, các môn thi đấu tại Đại hội sẽ bắt đầu từ chiều ngày 10/11/2017 đến hết ngày 14/11/2017 tại 05 địa điểm gồm: Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sân vận động tỉnh, trường PT DTNT tỉnh, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và đường quốc lộ 279 đoạn bắt đầu từ Bến xe đến cây xăng Nhất Trụ đồi Độc Lập. Dự kiến Đại hội sẽ Bế mạc vào 15h30’ chiều ngày 14/11/2017.
Anh 4
Đồng chí Nguyễn Khắc Hải – Phó trưởng phòng giáo dục trung học phổ biến kế hoạch của Đại hội
Phần cuối cùng của chương trình khai mạc Đại hội TDTT ngành giáo dục và đào tạo Điện Biên lần thứ VI, năm 2017 là phần tặng cờ lưu niệm của Ban tổ chức dành cho các đoàn về dự Đại hội, đích thân các đồng chí lãnh đạo tỉnh và sở đã xuống sân thi đấu để tặng hoa cho đại diện các đoàn. Có thể nói, đây sẽ là một niềm động viên rất lớn dành cho các vận động viên thi đấu giành thành tích cao về cho đơn vị mình. Xin được chúc cho Đại hội TDTT ngành giáo dục và đào tạo Điện Biên lần thứ VI, năm 2017 thành công tốt đẹp!
Anh 5
Các đồng chí lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đoàn

Hòa nhịp với ngày hội của toàn ngành giáo dục đào tạo Điện Biên, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng chúng ta cũng đã thành lập đoàn vận động viên tham gia thi đấu với lực lượng khá đông đảo (50 vận động viên) ở hầu hết các môn thi đấu tại Đại hội (trừ môn Bóng bàn).
'Anh 6
Vận động viên Lò Thị Nga – môn Cờ vua vinh dự cầm biển tên trường với ánh mắt dạng ngời cùng các đơn vị bạn
Anh 7
Các vận động viên cầm cờ lưu niệm do Ban tổ chức trao tặng
Phát huy truyền thống đã xây dựng từ những ngày đầu thành lập trường, các vận động viên của trường ta đã tham gia tập luyện nghiêm túc, trách nhiệm và quyết tâm dành thành tích cao. Đến dự với chương trình khai mạc trên khuân mặt các vận động viên chúng ta đều ánh lên niềm vui, niềm tin và sự quyết tâm. Tin tưởng rằng với sự nỗ lực, cố gắng của mỗi vận động viên đoàn chúng ta sẽ đạt được mục tiêu đề ra, xin chúc các vận động viên thi đấu tốt, đạt kết quả cao.
 
 

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT Huyện Mường Ảng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây