LỄ KÍ GIAO ƯỚC KẾT NGHĨA GIỮA ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG VÀ ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON ẢNG CANG

Thứ ba - 31/10/2017 03:44
Vào hồi 14 giờ 30 phút ngày 27 tháng 10 năm 2017, tại trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng, để thể hiện sự tin tưởng, đoàn kết, xung kích, đi đầu của Đoàn thanh niên. Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng và Chi đoàn trường mầm non Ảng cang đã tiến hành lễ kí kết giao ước kết nghĩa . Đây cũng là cơ hội để hai đơn vị trường tổ chức thêm nhiều các hoạt động giao lưu, tình nguyện, cùng phát triển đưa công tác phong trào Đoàn được đi lên.
LỄ KÍ GIAO ƯỚC KẾT NGHĨA GIỮA ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG VÀ ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON ẢNG CANG
anh 1 Đại biểu tham dự lễ kết nghĩa
            Tham dự buổi lễ kí giao ước kết nghĩa, Về phía huyện Đoàn có đồng chí Ngô Thị Hải Yến- Bí thư huyện Đoàn, Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Thành Chi – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng đầy đủ thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên nhà trường. Về phía trường bạn có cô giáo Lê Thị Thúy- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường mầm non Ảng Cang cùng đầy đủ đoàn viên Chi đoàn.
anh 2
            Chào mừng buổi lễ là tiết mục văn nghệ của hai chi Đoàn
 múa”  Mùa xuân làng lúa làng hoa của chi đoàn mầm non Ảng Cang”
anh 3
Tốp ca: “Bài ca thanh niên Việt Nam của chi đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng”.
            Tại buổi lễ thay mặt cho Đoàn trường hai bên đồng chí Nguyễn Bá Thư – Phó bí thư Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng trình bày nội dung giao ước. Bản giao ước đã chỉ rõ mục đích là kết nghĩa để cùng phối hợp các hoạt động chung, phát huy hơn nữa tính tích cực, chủ động sáng tạo của Đoàn viên thanh niên trong thời kì đổi mới. Bản giao ước cũng thể hiện được nội dung phối hợp tổ chức các buổi tọa đàm, nói chuyện chuyên đề truyền thống với chủ đề thiết thực. Phối hợp tổ chức tuyên truyền về chủ quyền lãnh thổ quốc gia…; Tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm giữa Đoàn viên hai chi Đoàn. Ngoài ra bản giao ước cũng nêu lên quy chế hoạt động kết nghĩa giúp hai bên chi Đoàn thực hiện giao ước được thuận lợi.
anh 4
Đồng chí Nguyễn Bá Thư trình bày nội dung giao ước.
            Trong không khí vui mừng của sự kết nghĩa, ấm tình thanh niên thay mặt cho Ban giám hiệu trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng thầy giáo Nguyễn Thành Chi có những lời động viên, khích lệ Đoàn trường hai bên vượt qua khó khăn, cùng giúp đỡ nhau, tham gia thật sự ý nghĩa trong các hoạt động giao lưu sắp tới. Đ/c Nguyễn Thành Chi còn bầy tỏ sự kì vọng trong thắng lợi sắp tới của Đoàn thanh niên hai đơn vị.
anh 5
 Thầy Nguyễn Thành Chi – Phó hiệu trưởng trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng.
            Tiếp lời đồng chí Nguyễn Thành Chi, đồng chí Lê Thị Thúy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non Ảng Cang cũng chia sẻ niềm vui khi hai bên đơn vị đã đi đến quyết định kí giao ước kết nghĩa từ hôm nay chúng ta là người một nhà, đoàn kết, vững vàng, sáng tạo vượt khó khăn và giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng tiến bộ.
anh 6
 Cô  Lê Thị Thúy – Hiệu trưởng trường mầm non Ảng Cang
            Về phía huyện Đoàn đồng chí Ngô Thị Hải Yến cũng có những lời tuyên dương đối với chi Đoàn hai đơn vị, đồng chí khẳng định đây là một mô hình hay và ý nghĩa nên nhân rộng trong toàn huyện, đồng chí thay mặt huyện Đoàn hứa sẽ có những cơ chế, tạo điều kiện cho hai đơn vị trường được thực hiện tốt những nhiệm vụ của mình, đồng thời đồng chí cũng có những lời nhắc nhở chân thành là việc kết nghĩa không chỉ dừng ở hình thức mà còn ở hành động cụ thể, cùng giúp đỡ, đồng hành trong phong trào thanh niên sắp tới.
anh 7
Đồng chí Ngô Thị Hải Yến- Bí thư huyện Đoàn phát biểu
            Cuối cùng là khoảng khắc mong chờ cũng được diễn ra đại diện cho hai cơ sở Đoàn đồng chí Nguyễn Xuân Cường, đồng chí Lê Thị Minh An Bí thư Đoàn trường của hai đơn vị đã đặt bút kí kết về giao ước kết nghĩa của hai đơn vị trong sự vui mừng, phấn khởi của toàn bộ Đoàn viên hai bên đơn vị.
anh 8
Kí giao ước kết nghĩa  giữa Đoàn trường hai bên
            Kết thúc buổi lễ hai bên đơn vị cũng đã trao tặng nhau những món quà ý nghĩa, mong chúc cho buổi lễ là sự mở đầu của những thắng lợi về sau của hai đơn vị.
Ảnh 9anh 9 Hai đơn vị tặng quà lưu niệm
anh 10
Đội bóng chuyền nữ hai bên.

anh 11
 Giao hữu bóng chuyền nữ
            Để chào mừng thắng lợi của buổi lễ kí kết giao ước kết nghĩa giữa hai chi Đoàn đã diễn ra buổi giao lưu bóng chuyền nữ, trận đấu diễn ra trong sự cổ vũ của toàn thể đoàn viên chi đoàn hai bên và của học sinh trường nội trú. Kết thúc buổi lễ, kết thúc buổi giao lưu bóng chuyền đọng lại trên môi mỗi người là nụ cười, là ánh mắt của niềm vui. Chúc cho tình hữu nghị, hợp tác, đoàn kết của hai bên đơn vị ngày càng sâu sắc, ý nghĩa. Công tác phong trào Đoàn thanh niên ngày càng vững mạnh đi lên.

 
 

Tác giả: Thị Hương – Giáo viên trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT Huyện Mường Ảng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây